Chính sách đổi trả hàng - Yến Sào Asiannest

Chính sách đổi trả hàng

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

1. Đối với thiết bị nhà yến

· Giao hàng bị vỡ, sai nội dung hoặc thiếu: Công ty khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài và bên trong của sản phẩm (tất cả các sản phẩm công ty gửi đi đều được cho phép quý khách hàng kiểm tra hàng trước khi thanh toán), nếu phát hiện các bất thường của sản phẩm như sản phẩm bị vỡ, thiếu hoặc sai sản phẩm, quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời.

· Giao hàng bị lỗi kĩ thuật: Khi nhận hàng, quý khách tự kiểm tra cách thức sử dụng sản phẩm, các thao tác được hướng dẫn trong “Sách hướng dẫn sử dụng” đi kèm với mỗi sản phẩm (nếu có) hoặc quý khách có thể liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ hướng dẫn sử dụng. Nếu sản phẩm bị lỗi kĩ thuật, quý khách liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng để thông báo hiện trạng của sản phẩm. Tại đây, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ thu thập thông tin và kết nối với bộ phận bảo hành để giải quyết các vấn đề có liên quan về lỗi sản phẩm cho khách hàng, nếu sản phẩm của quý khách mua được xác nhận từ bộ phận bảo hành sản phẩm rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách sẽ được giải quyết theo đúng quy định của công ty là đổi sản phẩm mới cùng loại hoặc hoàn tiền lại cho khách hàng.

2. Đối với sản phẩm yến sức khỏe và phụ kiện yến

Trước khi thanh toán, quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên trong và bên ngoài sản phẩm, yêu cầu kiểm tra đầy đủ số lượng, đúng sản phẩm, tình trạng nguyên vẹn của tất cả các vỏ hộp cũng như phần yến bên trong hộp. Nếu phát hiện bất thường xảy ra, quý khách vui lòng liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để thông báo hiện trạng của sản phẩm để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. Khi đã xác nhận được chính xác những bất thường của sản phẩm qúy khách sẽ được giải quyết theo đúng quy định của công ty như đổi sản phẩm mới cùng loại hoặc hoàn tiền lại cho khách hàng.

Điện thoại liên hệ:  0393 666 119

Email: yensaoasiannest@gmail.com

Trân trọng kính chào!

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Để lại bình luận

Scroll
0904792800
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes